Chuyên mục: Visa Mỹ

Mỹ là một trong những nước có công nghệ tiên tiến về khoa học y tế hàng đầu thế giới. Chính vì vậy, hàng năm có rất nhiều người làm thủ tục visa tới quốc gia này để thăm khám và chữa trị. Vì vậy ,chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách xin visa Mỹ với mục đích khám chữa bệnh ( Thị thực B-2)

Read Full Article

Thông tin mới nhất về thị thực du lịch, công tác, điều trị y tế bạn phải biết

Xin thị thực du lịch, công tác, điều trị y tế cần những thủ tục gì, hồ sơ chuẩn bị và những giấy tờ nào cần mang theo? Bạn nên cung cấp những thông tin gì để có lợi nhất? Hãy cập nhật ngay thông tin dưới đây!

Read Full Article

Xin visa Mỹ thành cuối năm công với New Way

                Thống kê mới nhất hiện nay cho thấy thời điểm cuối năm có tỉ lệ đậu visa cao nhất, lên tới 97% trong khi vào dịp hè ( tháng 5,6,7) tỉ lệ này mới ở khoảng 80%. Quy chế cuối năm liệu có thông thoáng hơn? Hãy cùng tìm hiểu những thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn về xin Visa Mỹ cuối năm nhé!

Read Full Article

Visa Mỹ được coi là loại visa khó xin nhất ngay cả visa du lịch. Rất nhiều người xin visa đến lần thứ 2, 3 nhưng vẫn trượt. Chính vì vậy, việc nắm rõ những kinh nghiệm phỏng vấn xin visa du lịch Mỹ là rất cần thiết để chuyến đi của bạn trở thuận lợi và hoàn hảo. Sau đây là một câu chuyện phỏng vấn cực kỳ thú vị của khách hàng mà Visa New Way đã tư vấn, chắc hẳn bạn sẽ tìm thấy được kinh nghiệm cho chính bản thân của mình đấy!

Read Full Article

Bạn có trách nhiệm đảm bảo nộp đầy đủ tất cả các giấy tờ được yêu cầu tại buổi phỏng vấn. Hãy kiểm tra kỹ để đảm bảo hồ sơ của đương đơn có đủ tất cả các giấy tờ cần thiết, tránh tình trạng phải quay lại Lãnh sự quán nhiều lần. Dưới đây là chi tiết những loại giấy tờ bạn phải cung cấp, chúc bạn thành công!

Read Full Article

Bạn biết không, có rất nhiều người nước ngoài có thể ghé thăm Mỹ mà không cần phải xin thị thực. Có thể tới công tác hay đi thăm người thân, đi du lịch mà không phải có thủ tục rắc rối thì thật là tuyệt phải không nào? Hãy cùng xem tiêu chuẩn để được “ưu ái” đó bao gồm những gì nhé!

Read Full Article

Ngày nay, có rất nhiều người Việt Nam sang sinh sống và làm việc tại Mỹ. Họ thường định cư tại đây luôn. Chính vì vậy mà việc con cháu xa ông bà người thân, sống bên đất nước Mỹ rất nhiều.Vì sự nhớ nhung các con cháu, mà vì công việc học tập chúng không thể thường xuyên về thăm ông bà.

Read Full Article

Theo như ông Trần Văn Tỉnh thời gian xét duyệt hồ sơ đầu tư định cư sẽ kéo dài hơn. Lý do là vì vượt hạn mức và có thêm nhiều điều kiện khắt khe. Đại diện IMM Group  của tập đoàn chuyên tư vấn về đầu tư EB-5 cho biết điều kiện xét thẻ xanh Mỹ EB-5 vẫn diễn ra bình thường.

Read Full Article