Những địa danh có cái tên hài hước nhất thế giới

Trong vũ trụ bao la có muôn ngàn địa danh với những tên gọi khác nhau, có những tên gọi với vẻ oai hùng với một thời kỳ lịch sử, có những nơi với những tên đây ý nghĩa nhưng cũng có những địa danh có cái tên vô cùng hài hước. Hãy cùng điểm qua những địa danh hài hước nhất thế giới.

Những địa danh hài hước nhất thế giới:

  1. Thị trấn “CONDOM”, Pháp

CONDOM” ai chưa biết nghĩa của từ này thì bạn nên lật từ điển đi vì bạn sẽ phải phát cười vì nghĩa của nó, nghĩa của nó là “bao cao su” và đó là cái tên của một thị trấn nằm trên đất Pháp.

  1. Thị trấn “Dull”, Pháp và “Boring”ở Mỹ

Trên vùng đất yên bình ở Perthshire, Scotland có một thị trấn mang cái tên “Dull” có nghĩa là nhàm chán, trùng hợp hơn ở Mỹ lại có một thị trấn “Boring” có nghĩa là buồn chán. Hai cái tên này cộng lại tạo nên cái buồn bã, chán nản. Thế nhưng, nó lại gây chú ý và coi như một nơi thú vị, thu hút nhiều du khách bởi cái tên của nó.

  1. Ngôi làng Sexbierum, Hà Lan

Ai mà biết tiếng anh thì bảo đảm nhìn từ này sẽ thấy rất kì lạ, “Sexbierum” (hay là Seisbierrum). Thật kì lạ phải không, nếu theo tôi hiểu thì sex là tình dục, bie là bia theo ý của người Hà Lan, rum chính là rượu mạnh vậy mà một ngôi làng tại Trung Bắc, Hà Lan lại mang cái tên này.

  1. Thị trấn “Ham Sandwich”, Hà Lan

Bạn có nghĩa đến dùng tên của một món ăn để đặt tên cho một thị trấn, chắc không đâu nhưng ở Kent nước Anh thì có đấy, “Ham sandwich” là tên của thị trấn đó. Thật dễ thương phải không. Ở Anh còn có một ngôi làng nhỏ tại Durham mang cái tên “No place”, bạn đang tìm đường và gặp cái biển báo như vậy thì liệu bạn có đứng ngẩn người. Đây là một trong những địa danh hài hước nhất thế giới.

  1. Thị trấn “Accident”, Mỹ

Đi bất cứ đâu bạn cũng sẽ muốn có sự an toàn và tránh sự cố như tại nạn, nhưng một thị trấn nhỏ ở Mỹ lại có cái tên “Accident”, chẳng phải nó có nghĩa là tai nạn sao. Đây có lẽ là ngôi làng có cái tên nguy hiểm nhất.

  1. Thị trấn “Cut and Shoot”, bang Texas, Mỹ

Người dân ở một thị trấn nhỏ thuộc bang Texas, Mỹ đã kể lại tại đây vào năm 1912 đã xảy ra một cuộc cãi vã rất căng thẳng và chỉ một chút nữa là gây bạo lực, nên cái tên”Cut and Shoot” đã được thị trấn này lấy làm tên gọi.

  1. Thành phố “Welcom to city of Fertile”, bang Lowa, Mỹ

Nếu đi du lịch Mỹ và tình cờ đặt chân đến bang Lowa chắc hẳn bạn sẽ bắt gặp biển báo “Welcom to city of Fertile” phải bạn không nghe nhầm đâu đó là tên của một thành phố đấy không phải biển quảng cáo đâu. Thú vị quá phải không?

  1. Thị trấn đào vàng “Chicken”, Alaska, Mỹ

Bạn từng nghe đến thị trấn “Chicken” chưa? Có phải bạn đang tự hỏi ở đây làm nhiều món ăn về gà sao? Hay có chăn nuôi, hay làm gì liên quan đến con gà sao? Không đâu nha đây là một trong những thị trấn đào vàng còn sót lại ở bang Alaska, Mỹ.

Bài viết vừa chia sẻ đến bạn những địa danh hài hước nhất trên thế giới. Hãy đến trải nghiệm thử một lần để cảm nhận hết những điều thú vị tại nơi đây.

You might also like