Có điều gì thú vị trong vườn Quốc gia Olympic Mỹ

Du lịch Hoa kỳ không chỉ là hưởng thụ mà đó sẽ là cuộc phiêu lưu kì thú nếu bạn sẵn sàng khám phá vườn Quốc gia Olympic Mỹ. Ở đây có một hệ sinh thái vô cùng đa dạng với rất nhiều loại thực vật và động vật quý hiếm. Là một địa điểm lí hợp cho những bạn trẻ yêu thiên nhiên! Hãy cùng Visa Mỹ tìm hiểu thêm nhé!

Xem thêm : Du lịch Mỹ: Uống cà phê Starbucks phong cách Mỹ

“Chọn mặt gửi vàng” chọn du lịch Mỹ hè 2019

Vườn quốc gia Olympic có diện tích rộng 3500km2 với sự đa dạng và phong phú của hệ động thực vật. Vườn quốc gia nằm trên bán đảo Olympic được chia thành 3 vùng cơ bản là biển Thái Bình Dương, núi Olympic và rừng mưa. Khu vực này trở thành Di sản thế giới vào năm 1981. Các bán đảo Olympic được thành lập thành Khu bảo tồn thiên nhiên vào năm 1988. Với chuyến tham quan vườn quốc gia này mang lại cho du khách những trải nghiệm thú vị khi được tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt vời của khu vườn.

Khu rừng ôn đới nằm trải dài theo sườn băng trôi là phần nổi bật nhất của vườn quốc gia Olympic. Nơi đây là địa điểm du lịch yêu thích của khách du lịch Washington khi được tận hưởng không khí trong lành, mát mẻ cùng với mùi hương trầm thoang thoảng. Trong khu rừng có rất nhiều những cây tùng khổng lồ với chiều cao từ 60-70m. Hàng rừng tùng sum suê cành lá bám đầy rêu mang đến cho du khách vẻ đẹp huyền ảo như lạc vào xứ sở thần tiên.

Tầng tiếp theo những tán tùng khổng lồ là các loài cây liễu, alder. Tầng cuối cùng là các loại địa y, rêu… đua nhau phát triển thành từng tầng màu xanh êm dịu. Với khung cảnh thiên nhiên đẹp tuyệt vời của vườn quốc gia Olympic, du khách như được lạc vào thế giới tự nhiên vô cùng sinh động, được trải nghiệm, khám phá những điều độc đáo trong thế giới thực vật phong phú và đa dạng.

Chuyến tham hiểm khám phá vườn quốc gia Olympic Washington mang lại cho du khách nhiều trải nghiệm thú vị  với các hoạt động như: vượt thác, khám phá thế giới động, thực vật phong phú, tận hưởng ánh nắng chan hoà hay đắm mình trên những bãi cát trắng dài… Những điều thú vị đó chỉ có được tại vườn quốc gia Olympic mà không phải địa điểm tham quan nào cũng có được. Đối với những người muốn tạm tránh xa những ồn ào của cuộc sống tấp nập thì đây chính là địa điểm để tham quan, nghỉ dưỡng lý tưởng cho du khách.

Với khí hậu trong lành, mát mẻ của thảm thực vật phong phú, vườn quốc gia Olympic trở thành địa điểm tham quan, nghỉ dưỡng hấp dẫn khách du lịch. Đây sẽ là một trong những địa điểm hấp dẫn mà không du khách nào có thể bỏ qua khi đi du lịch Mỹ

 

 

You might also like